> CHỊ LOAN THOÁT KHỎI BỆNH SUY THẬN ĐỘ 2 NHỜ ĐIỀU TRỊ ĐÚNG CÁCH BẰNG DƯỠNG THẬN ĐAN

Suy thận độ 2 là căn bệnh chuyển biến sau suy thận độ 1, tức là thận đã bị suy giảm chức năng lọc tiểu cầu thận khoảng 40 – 50% so với mức độ bình thường. Dù chức năng thận bị suy giảm ở mức độ chưa hẳn là cao nhưng cũng không phải là thấp nữa, nó có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng đối với cơ thể. Và khi mới chỉ là suy thận độ 1, độ 2 thì bệnh thận yếu  cũng cần phải được chữa trị kịp thời và hiệu quả nhất, tránh những biến chứng bệnh nghiêm trọng hơn khi chuyển sang các cấp độ khác. Đặc biệt, khi ở suy thận độ 2, nếu chữa trị hiệu quả thì tỉ lệ khỏi bệnh hoàn toàn gần như là 90%.

Chị Loan chia sẻ  kết quả điều trị bệnh suy thận độ 2 khi sử dụng Dưỡng Thận Đan.

 Căn bệnh suy thận độ 2 khiến chị Loan 38 tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh gầy gọt xanh xanh và sức  khỏe kém. Suy thận 2 kém theo nhiều triệu chứng đáng sợ, nó khiến chị mệt ,mỏi khó chịu chán ăn, người lúc nào rũi rượi không muốn làm việc gì khiến chị gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống và sinh hoạt.

Chị loan từng bước chiến thắng bệnh suy thận

Khi phát hiện bị bệnh chị cũng điều trị bằng thuốc tây theo kê đơn bác sĩ nhưng tình trạng không cải thiện được là mấy.  Sau đó chị được một người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Dưỡng Thận Đan của Công ty DIFOCO. Chị gọi điện đến công ty nhờ tư vấn và đặt mua sử dụng

Chị thì mới sử dụng gần đây khoảng 20 ngày nhưng hiệu quả lắm, chị thấy cải thiện rất nhiều, không chỉ khắc phục các triệu chứng bệnh suy thận mả còn giúp chị cải thiện tình trạng sức khỏe, chị cảm thấy  ăn ngon ngủ ngon, tin thần thoải mái hơn .

Nhờ phát hiện và điều trị kịp thời đã giúp Chị Loan tránh khỏi những biến chứng nặng hơn của bệnh suy thận. Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Chị Loan sẽ giúp mọi người phát hiện bệnh và chữa trị kịp thời.

Để hiểu rõ hơn bệnh suy thận cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Dưỡng Thận Đan bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0901 323 008.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí