> CHÚ ĐƯỢC CHỮA KHỎI CHỨNG TIỂU ĐÊM, BỆNH SUY  THẬN NHỜ THẢO DƯỢC ĐÔNG Y DƯỠNG THẬN ĐAN.

Chào các bạn hôm nay chúng ta lại có dịp cùng nhau chia sẻ  về câu chuyện của Chú Được một  người bệnh suy thận điều trị bệnh suy thận thành công từ thảo dược đông y Dưỡng Thận Đan của công ty cổ phần DIFOCO.

Chú Được giảm tiểu đêm nhờ Dưỡng Thận Đan

Chúng tôi gặp lại  chú Được sau 2 tháng kể từ ngày chú mua sản phẩm. Chú vui mừng phấn khởi chia sẻ  về những kết quả mình đạt được trong thời gia điều trị bệnh suy thận của mình.

Chú bị bệnh cũng đã lâu, do điều kiện công việc chú không thể đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, thăm khám và điều trị bệnh. Chú thường xuyên  có dấu hiệu đau nhứt mình, tiểu đêm ăn uống kém.

Cứ mỗi khi đau, khó chịu trong người chú lại ra tiệm thuốc tây mua vài liều thuốc uống tạm, còn thuốc thì đỡ hết thuốc lại đau, bệnh vẫn còn đó không hết được, chứng tiểu đêm làm chú vô cùng mệt mỏi, nữa đêm đang ngủ mắc tiểu đi rồi  khó ngủ lại được ảnh hưởng đến sức khỏe chú rất lo lắng và bất an.

Chú Được điều trị suy thận thành công với Dưỡng Thận Đan

Sau đó chú có một người bạn giới thiệu chú sản phẩm Dưỡng Thận Đan nói hiệu quả rất tốt. Chú mua  sử dụng thử. Nhờ sự tư vấn tận tình của các dược sĩ công ty chú  kết hợp sử dụng Dưỡng Thận Đan hàng ngày với chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung thực phẩm có lợi cho thận, hạn chế ăn mặn  và hút thuốc uống rượu bia và nghỉ ngơi hợp lý sức khỏe chú cải thiện rất nhiều.

Giờ đây chú ăn ngon, ngủ ngon, chứng tiểu đêm đã giảm hẳn, trong người  khỏe khoắn dễ chịu chú rất yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Để hiểu rõ hơn bệnh suy thận cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Dưỡng Thận Đan bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: 0901 323 008.

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.HuynhVanNinh.com

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí