>  DƯỠNG THẬN  ĐAN – BÍ QUYẾT CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG TIỂU ĐÊM NHIỀU LẦN , SUY THẬN CỦA CHÚ ÚT.

Chào bạn!

Suy thận nổi lo  sức khỏe của chú Út.  Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau gặp gỡ chú Út  và nghe chú chia sẻ về quá trình điều trị bệnh suy thận của mình nhé.

Cách đây hơn 1 tháng chú Út  phát hiện mình bị thận yếu  trong một lần đi khám khi thấy trong người có triệu chứng mệt mỏi khó chịu, tiểu đêm nhiều lần. Chú chia se có đêm chú đi tiểu 4- 5 lần, ngủ không ngon , ăn uống kém sức khỏe giảm sút nhanh chóng. Chú dùng thuốc theo kê đơn bác sĩ nhưng giảm rất chậm khiến chú và gia đình vô cùng lo lắng.

Chú Út  sống khỏe mạnh với bệnh suy thận nhờ Dưỡng Thận Đan

Trong một lần đi tập thể dục chú được người bạn giới thiệu tới sản phẩm Dưỡng Thận Đan chú gọi đến công ty được các chuyên viên dược sĩ tư vấn tận tình về sản phẩm, cách sử dụng phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại giúp chú nhanh chóng phục hồi sức khỏe, không còn tiểu đêm nhiều như trước, ăn ngon miệng ngủ ngon, tinh thần sảng khoái hơn.

Dưỡng Thận Đan là sản phẩm hàng đầu trong việc bảo vệ  và tăng cường chức năng thận của Công ty Cổ phần DIFOCO.  Sản phẩm được nhiều người tin  dùng bởi thành phần thảo dược  đặc biệt tốt cho thận như nhung hưu, ngũ vị tử, xuyên khung, nhục thung dung, cao ban long,…

Dưỡng Thận Đan giải pháp toàn diện cho bệnh suy thận.

Dưới công nghệ chiết xuất hiện đại, Dưỡng Thận Đan được bào chế dưới dạng viên nên giữ lại được những thành phần cần thiết, loại bỏ tạp chất và các chất dư thừa do vậy tác dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn cho người sử dụng.

Trong quá trình điều trị bệnh suy thận ngoài sử dụng Dưỡng Thận Đan chú còn kết hợp thêm với chế ăn uống lành mạnh hạn chế ăn mặn, kiêng mỡ, giảm chất đạm, thức ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp, hải sản, thịt đỏ, ăn nhiều rau xanh và đi tập thể dục thường xuyên mỗi sáng nên sức khỏe  nhanh chóng cải thiện tốt.

Cảm ơn chú đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Dưỡng Thận Đan. Chúc chú và gia đình có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.HuynhVanNinh.com

 

Đăng ký tư vấn miễn phí