> LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ SUY THẬN HIỆU QUẢ.

Suy thận là tình trạng suy giảm chức năng của thận, bao gồm các chức năng bài tiết lượng nước dư thừa trong cơ thể, chất độc trong cơ thể do quá trình trao đổi chất gây ra và sự suy giảm chức năng sản xuất một vài hooc-môn do thận sản xuất. Ngoài việc làm giảm tuổi thọ và chất lượng cuộc sống, suy thận còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản , có thể gây vô sinh hoặc hiếm muộn… Vậy làm cách nào để điều trị suy thận hiệu quả?

Hiện nay, để chữa trị bệnh suy thận có rất nhiều phương pháp, từ tây y hiện đại, đến đông y cổ truyền. Mỗi phương pháp đều có ưu – nhược điểm khác nhau, vậy làm sao chọn lựa cho mình một giải pháp đúng đắn. Tình trạng này, chúng ta cần phải xem xét cấp độ suy thận mà bạn  lựa chọn phương pháp đúng nhất phù hợp nhất .

Thảo dược thiên nhiên giải pháp an toàn cho người suy thận

Đối với bệnh thận phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời kết hợp với sử dụng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý là biện pháp tốt nhất giúp tăng cường và cải thiện chức năng  thận. Các sản phẩm từ các thảo dược có sẵn trong thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho người bệnh. Chiết xuất bởi những thành phần hữu ích, nó sẽ giúp cơ quan thận được cải thiện chức năng để đảm nhận tốt nhiệm vụ quan trọng,  giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi bệnh suy thận, giúp thận khỏe mạnh, hoạt động tốt.

Bệnh suy thận khi chuyển sang giai đoạn cuối, các biện pháp điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Người bệnh có thể tiến hành các biện pháp điều trị thay thế như:

Định kỳ lọc máu: Cần tạo một đường dò động – tĩnh mạch, khi đó máu sẽ được hút ra khỏi động mạch, đi qua một màng lọc nhân tạo và quay trở về cơ thể qua đường tĩnh mạch.

Lọc máu liệu pháp điều trị cho bệnh suy thận nặng.

Thẩm phân phúc mạc: Thực hiện đặt một catheter vào trong phúc mạc. Bơm dung dịch lọc vào ổ phúc mạc và để đó một thời gian, trong thời gian này sẽ cho phép quá trình trao đổi chất giữa hệ tuần hoàn của mạc treo và của dịch lọc.

Ghép thận: Tiến hành phẫu thuật và thay thế bằng một quả thận mới. Đây được coi là biện pháp cuối cùng cho người suy thận gia đoạn cuối vì lúc này thận đã hoàn toàn mất chức năng. Nhưng hiện nay nguồn cung thận rất eo hẹp, chi phí lại rất cao, đây là trở ngại lớn cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Hi vọng với những thông tin từ bài viết giúp các bạn giải đáp được vấn đề thắc mắc làm thế nào để điều trị suy thận hiệu quả ? Đồng thời, lựa chọn cho mình một bài thuốc chữa suy thận hiệu quả, giúp thận luôn khỏe mạnh, hoạt động tốt. Chúc bạn sức khỏe!

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

Đăng ký tư vấn miễn phí