>   NHỮNG BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA BỆNH SUY THẬN CẤP.

Suy thận cấp là hiện tượng chức năng  thận bị suy giảm một cách đột ngột, nhanh chóng, rất nguy hiểm, có thể gây ra: Giảm lượng nước tiểu, phù chân, buồn ngủ, khó thở, mệt mỏi, lẫn lộn, buồn nôn, đau ngực, co giật hoặc hôn mê khi nghiêm trọng.

Suy thận cấp đa số đều qua ba giai đoạn phát triển: giai đoạn tiểu ít, (hoặc là không tiểu), giai đoạn tiểu nhiều và giai đoạn hồi phục.

Những biến chứng nguy hiểm của suy thận cấp.

Suy thận

Viêm nhiễm: Là một trong những biến chứng thường gặp và nghiêm trọng nhất. Phổ biến hơn trong chấn thương nặng, bỏng, gây nên phân hủy cao trong suy thận cấp.

Biến chứng hệ tim mạch: Bao gồm rối loạn nhịp tim, suy tim ,viêm màng tim, cao huyết áp …vv

Biến chứng hệ thần kinh: Biểu hiện là đau đầu, buồn ngủ, co giật cơ, hôn mê, động kinh. Biến chứng của hệ thần kinh có liên quan tới các tích tụ độc tố trong cơ thể, nhiễm độc nước, rối loạn điện giải, sự mất cân bằng kiềm – acid.

Biến chứng của hệ tiêu hóa: Biểu hiện là chán ăn, buồn nôn, nôn, trướng bụng, nôn ra máu, hoặc đại tiện ra máu…vv. Chảy máu là do viêm loét niêm mạc dạ dày, hoặc vùng viêm loét bị kích thích mà gây ra.

Biến chứng hệ thống huyết học: Do chức năng của thận suy giảm mạnh, khiến cho sự sản sinh tế bào hồng cầu giảm đi, dẫn đến thiếu máu. Nhưng đa số không nghiêm trọng. Có vài trường hợp do giảm yếu tố đông máu mà có xu hướng chảy máu.

Rối loạn điện giải, nhiễm toan chuyển hóa: Có thể tăng nồng độ kali máu, hạ natri máu và nhiễm độc toan nặng. Là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh suy thận cấp.

Tử vong: Suy thận cấp tính có thể dẫn đến mất chức năng thận và cuối cùng gây tử vong. Nguy cơ tử vong cao nhất ở những người có bệnh thận trước khi bị suy thận cấp.

Suy thận gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Suy thận cấp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến hệ thần kinh, tim mạch, chuyển hóa, … và có thể gây tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Do đó, ngay khi phát hiện các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh suy thận cấp, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán chính xác tình trạng và có phương pháp chữa trị phù hợp để sớm phục hồi sức khỏe.

Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, ít tốn kém, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa suy thận. Sản phẩm tiêu biểu là Dưỡng Thận Đan . Sản phẩm có thành phần từ 100%  thảo dược thiên nhiên như  nhung hưu,  ngũ vị tử, xuyên khung, nhục thung dung, cao ban long, đảng sâm,…..giúp cải thiện chức năng thận, làm chậm tiến trình suy thận, hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng của suy thận, trong đó có tiểu nhiều…; hỗ trợ điều trị và phòng ngừa suy thận.
Để hiểu rõ hơn về việc điều trị suy thận  cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Dưỡng Thận Đan  bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi qua số: 0901 323 008.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.conh.hv

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí