> NHỮNG BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH SUY THẬN CẤP.

Suy thận cấp có tỷ lệ tử vong rất cao là một hội chứng lâm sàng với triệu chứng đặc trưng là thiểu niệu, vô niệu, chất urê và creatinin trong máu tăng nhanh. Hội chứng này xuất hiện khi chức năng của thận bị suy sụp nhanh chóng do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng làm giảm hoặc mất hoàn toàn mức lọc của vi cầu thận.

Triệu chứng của suy thận cấp có thể nhận biết, nếu lượng nước tiểu của người bệnh khi di tiểu nhỏ hơn 100ml trong 24 giờ hoặc bệnh nhân không có nước tiểu là dấu hiệu của bệnh suy thận cấp. Ngoài ra một số triệu chứng của suy thận như:phù, sưng  mặt, buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng thậm chí hôn mê.

Suy thận cấp có tỷ lệ tử vong rất cao

Những biến chứng thường gặp của suy thận cấp

Viêm nhiễm: Là một trong những biến chứng thường gặp và nghiêm trọng nhất. Phổ biến hơn trong chấn thương nặng, bỏng, gây nên phân hủy cao trong suy thận cấp.

Biến chứng hệ tim mạch: Bao gồm rối loạn nhịp tim, suy tim ,viêm màng tim, cao huyết áp …vv

Biến chứng hệ thần kinh: Biểu hiện là đau đầu, buồn ngủ, co giật cơ, hôn mê, động kinh. Biến chứng của hệ thần kinh có liên quan tới các tích tụ độc tố trong cơ thể, nhiễm độc nước, rối loạn điện giải, sự mất cân bằng kiềm – acid.

Suy thận cấp

Biến chứng của hệ tiêu hóa: Biểu hiện là chán ăn, buồn nôn, nôn, trướng bụng, nôn ra máu, hoặc đại tiện ra máu…vv. Chảy máu là do viêm loét niêm mạc dạ dày, hoặc vùng viêm loét bị kích thích mà gây ra.

Biến chứng hệ thống huyết học: Do chức năng của thận suy giảm mạnh, khiến cho sự sản sinh tế bào hồng cầu giảm đi, dẫn đến thiếu máu. Nhưng đa số không nghiêm trọng. Có vài trường hợp do giảm yếu tố đông máu mà có xu hướng chảy máu.

Rối loạn điện giải, nhiễm toan chuyển hóa: Có thể tăng nồng độ kali máu, hạ natri máu và nhiễm độc toan nặng. Là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh suy thận cấp.

Để phòng ngừa bệnh suy thận, tăng cường chức năng thận chuyên gia khuyên dùng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường chức năng thận. Tiêu biểu là sản phẩm Dưỡng Thận Đan – sản phẩm 100% từ thảo dược thiên nhiên lành tính tốt cho thận như: ngũ vị tử, nhung hưu, xuyên khung, nhục thung dung,.. Giúp cải thiện chức năng thận, giúp bảo vệ thận, ngăn ngừa sự phá hủy của thận, giúp làm chậm tiến trình suy thận, hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu, giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ  bệnh tiểu đường,tăng cường sinh lực, đào thải những “cặn bã” ra ngoài giúp thanh lọc cơ thể  phòng chống tích cực các bệnh lý do thận  gây nên .

Những thành phần trong Dưỡng Thận Đan đều được lựa chọn kĩ lưỡng  cộng với công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất đã chắt lọc những gì tinh túy nhất của cây cỏ thiên nhiên nhằm tạo ra một sản phẩm duy nhất có công dụng bổ thận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng .

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

Đăng ký tư vấn miễn phí