> Những dấu hiệu sớm cảnh báo bệnh suy thận

Thận là một trong những cơ quan đảm trách nhiều nhiệm vụ quan trọng nhất của cơ thể. Do đó, để bảo vệ một quả thận luôn khỏe mạnh, bạn nên nhận ra sớm những dấu hiệu cảnh báo nguy cơ bệnh.

Chức năng chính của thận là làm sạch và giúp thải độc trong cơ thể. Thận có nhiệm vụ loại bỏ chất thải thừa, điều hòa huyết áp, tăng lượng hồng cầu trong cơ thể,… Tuy nhiên, khi thận của bạn không khỏe mạnh, cơ thể của bạn sẽ ngay lập tức có những dấu hiệu sau:

Mệt mỏi: Những quả thận đã bị tổn thương sẽ hạn chế khả năng sản sinh hồng cầu của cơ thể. Lượng hồng cầu thấp sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra bạn còn có thể gặp phải một số vấn đề liên quan đến não và cơ.

Đau nhức: Khi thận không khỏe mạnh, bạn sẽ gặp những cơn đau quanh khu vực thận. Khi gặp những cơn đau như thế, bạn nên lưu ý, vì đây là dấu hiệu cho thấy bạn có thể đã mắc bệnh sỏi thận, viêm đường tiết niệu, hay những căn bệnh về thận khác.

Chóng mặt, khả năng tập trung kém: Thận bị tổn thương khiến cho não bạn bị thiếu khí oxi, làm bạn cảm thấy hoa mắt chóng mặt, khả năng tập trung và trí nhớ cũng kém đi.

Miệng có vị lạ: Vì thận bị tổn thương sẽ khiến cho các chất thải bị tích tụ lại trong máu. Hơi thở bạn cũng vì thế mà có nhũng mùi hôi lạ. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị biếng ăn.

Da bị mẩn ngứa: Chất thải tích tụ trong cơ thể có thể khiến da bạn bị mẩn ngứa và khô. Vấn đề này xuất phát từ việc chức năng thận bị suy giảm, chứ không phải da liễu, nên bạn không thể điều trị bằng kem dưỡng.

Hơi thở ngắn: Đây là triệu chứng mà bạn nên lưu ý. Thận bị tổn thương, khiến hồng cầu trong máu bị giám, lượng oxi trong cơ thể cũng bị giảm theo nên khiến cho hơi thở của bạn ngắn lại.

Nước tiểu thay đổi màu sắc: Một trong những triệu chứng phổ biến của bệnh thận là nước tiểu thay đổi màu sắc, như màu sẫm, màu nhạt, hoăc nước tiểu có bọt,…

Để phòng ngừa các bệnh liên quan đến thận và bảo vệ tốt cho sức khỏe, bạn nên có một chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh. Ngoài ra, các chuyên gia sức khỏe cũng khuyến cáo bạn nên sử dụng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên như DƯỠNG THẬN ĐAN để bồi bổ sức khỏe.

DƯỠNG THẬN ĐAN là sản phẩm kếp hợp giữa công nghệ hiện đại và nền y học cổ truyền của dân tộc, với 100% thành phần từ thảo dược thiên nhiên như NHUNG HƯU, NGŨ VỊ TỬ, XUYÊN KHUNG, CAO BAN LONG,… Đây là những thảo dược có tác dụng giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức đề kháng và cải thiện chức năng thận.

DƯỠNG THẬN ĐAN đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành, đảm bảo an toàn với sức khỏe và không gây tác dụng phụ với mức chi phí phù hợp với mọi đối tượng. Hơn 2.000 người Việt Nam thoát khỏi nhưng cơn đau cho bệnh thận gây ra, tìm lại được một cuộc sống thoải mái, an nhàn như chưa hề có bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về DƯỠNG THẬN ĐAN bạn có thể gọi vào số hotline: 0901323008 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

Đăng ký tư vấn miễn phí