> SUY THẬN CÓ MẤY CẤP ĐỘ.

Suy thận là tình trạng thận giảm hoạt động, không đảm bảo các nhiệm vụ của mình, ảnh hưởng đến hoạt động toàn cơ thể. Suy thận có thể xảy ra đột ngột gọi là suy thận cấp; hoặc diễn tiến từ từ, tức suy thận mạn. Bệnh thận là căn bệnh nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân mà còn là gánh nặng cho cả gia đình bệnh nhân. Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà có phương pháp điều trị khác nhau.

Các cấp độ của bệnh suy thận.

Với suy thận mạn, bệnh diễn tiến mãn tính qua nhiều năm tháng, căn cứ vào mức lọc cầu thận có thể chia thành bốn giai đoạn:

Các cấp độ của bệnh suy thận

 Ở giai đoạn đầu của suy thận mạn (độ 1, độ 2): chỉ biểu hiện nhẹ và vừa, triệu chứng lâm sàng không rõ như chán ăn, thiếu máu nhẹ, mệt mỏi, tức hai bên hố lưng. Trong giai đoạn này bệnh nhân thường không biết là mình đã bị suy thận.

Giai đoạn 3: bệnh đã nặng, các biểu hiện lâm sàng bắt đầu xuất hiện rõ bao gồm: chán ăn, buồn nôn, nôn, nấc cục, xuất huyết tiêu hóa, xanh xao, tăng huyết áp, đau đầu, phù nề mi mắt, ngứa, nặng hơn là khó thở, lơ mơ, co giật, hôn mê, MLCT giảm xuống dưới 20 ml/phút, creatinin máu tăng trên 300 μmol/l.

Giai đoạn 4: Bệnh đã đến giai đoạn cuối, thận bây giờ suy nặng, hầu như mất hết các chức năng vốn có và người bệnh cần đến sự hỗ trợ của công cụ lọc máu nhân tạo. Bệnh biểu hiện rõ ràng ở hệ tiêu hóa, tim mạch, thần kinh, da và máu.

Suy thận là một bệnh lý âm thầm va dai dẳng, thời gian ủ bệnh dài rất khó phát hiện, nếu phát hiện và điều trị kịp thời thì người bệnh có thể tránh việc chạy thận hoặc ghép thận .

Giải pháp cho bệnh suy thận.

Suy thận

Để làm chậm tiến triển của suy thận mạn tính, người bệnh cần có chế độ ăn uống kiên khem hợp lý , hạn chế đạm, ít muối, không hút thuốc lá, kiểm soát các bệnh lý đái tháo đường, tăng huyết áp… Bên cạnh đó, hiện nay, nhiều bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả bền vững, tiết kiệm chi phí, không gây tác dụng phụ, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh suy thận tiêu biểu là sản phẩm Dưỡng Thận Đan.

Dưỡng Thận Đan  được bào chế dạng viên rất dễ dàng sử dụng giúp tăng cường chức năng thận ,phục hồi công năng lọc máu của thận, giúp tình trạng bệnh được thuyên giảm, những triệu chứng phù nề giảm đi, tăng cường sức khỏe toàn trạng, giảm mệt mỏi, cải thiện sức khỏe cho người suy thận. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tích cực sau khi sử dụng! Một cuộc sống nhiều niềm vui đang chờ đón bạn!

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.conh.hv

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí