> YOGA GIÚP TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG THẬN .

Yoga  không chỉ đem lại cho người tập một sức khỏe tốt, một cơ thể dẻo dai và một tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái mà còn có tác dụng hỗ trợ  điều trị bệnh suy thận, tăng cường chức năng thận.

Yoga đem lại lợi ích gì cho  thận?

Yoga có tác dụng chữa bệnh rất công hiệu nhưng không phải nhiều người biết đến. Yoga đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể con người. Với những động tác đơn giản, chậm nhưng người tập cần phải có sự tập trung cao, yêu cầu về kĩ thuật và tư tưởng nhiều. Hãy dành 15 phút mỗi ngày cho bài tập yoga tốt cho thận sẽ giúp bạn phòng chống các căn bệnh về thận một cách tốt nhất.

Tập yoga tốt cho thận

Dưới đây là một số lợi ích của yoga chữa thận yếu:

– Lợi ích thứ nhất đó chính là tập yoga giúp chúng ta có một cơ thể dẻo dai và sự phối hợp linh động trong từng động tác tập.

-Lợi ích thứ hai của việc tập luyện giúp cho bạn luôn giữ được cho mình một tinh thần sảng khoái, xóa tan mọi muộn phiền ưu tư và giúp bản thân có một lối sống lành mạnh hơn. Đây chính là một tác động lớn và quan trọng giúp cơ thể giảm thiệu các bệnh lý về tim mạch, gan thận và các khớp xương.

-Trong quá trình luyện tập yoga bạn phải làm quen với bài tập thở, bài tập này có tác dụng giúp cơ thể thúc đẩy tuần hoàn máu tốt hơn và đào thải mọi chất độc ra khỏi cơ thể, và nó giúp cho vùng thận được massge nhẹ nhàng.

Những bài tập yoga tốt cho thận

Bài tập hít thở

Bài tập hít thở tốt cho thận

Bạn ngồi ở tư thế cao, phần lưng thẳng, hai tay đặt nhẹ nhàng lên đùi và vai được thả lỏng. Hít một hơi vào thì phần bụng phình ra phía trước, và khi thở ra thì phải thở thật mạnh giống như việc chúng ta muốn thông mũi để tống hết chất độc ra ngoài rồi hóp bụng lại. Thực hiện từ 10 đến 20 lần như thế sẽ giúp cơ thể ấm lên, nó rất tốt cho gan và thận của chúng ta.

Bài tập tư thế con lạc đà

Bài tập tư thế con lạc đà tốt cho thận

Đây là tư thế mang lại cho bạn một hiệu quả tốt nhất, cách tập tư thế này cũng khá đơn giản và bạn dễ dàng thực hiện ở nhà.

Đầu tiên  bạn giữ cơ thể ở tư thế quỳ, sao cho phần lưng và cột sống vẫn ở tư thế thẳng, hai chân đặt song song và khoảng cách mỗi chân xa 10cm, hai tay của bạn đặt ở vị trí lưng sau đó thả lỏng cơ lưng và thư giãn từ từ. Tiếp theo bạn từ từ ngả đầu về phía sau và hai tay giữ hai cổ chân của bạn, ngã người ra phía sau và ngực ưỡn lên hết sức có thể bạn nhé, đồng thời đẩy đùi và phần bụng về phía trước.

Cố gắng giữ im tư thế như vậy theo sức chịu đựng của cơ thể bạn, nhớ tập trung vào hơi thở và hít vào thở ra đều đặn, nhịp nhàng. Đây là một tư thế khó cho việc hít thở nên bạn không cần gắng sức để thực hiện nhé. Tiếp theo sau đó bạn di chuyển tay và phần lưng thẳng về vị trí ban đầu.

Tăng cường chức năng thận  với bài tập Yoga này chỉ có thể phát huy hiệu quả tối đa nếu  bạn chăm chỉ tập luyện và thực hiện đúng động tác. Trên đây là bài tập yoga có tác dụng hỗ trợ và điều trị bệnh suy thận, tăng cường chức năng thận, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chữa trị.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0866857787 – 0901323008 để được nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể  hơn về cách điều trị bệnh suy thận hiệu quả nhất.

Chúc bạn sẽ luôn có một sức khỏe tốt!

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí